4 HOẠT CHẤT TRẮNG DA TIÊU BIỂU CÓ TRONG MỸ PHẨM

Khi bất kì một sản phẩm dưỡng da nào có ghi công dụng làm trắng, bạn cũng cần nên ưu tiên check các thành phần để chắc chắn sản phẩm đó có thật sự mang lại hiệu quả cho làn da bạn hay không nhé.

xem tiếp
 • 4 THỎI SON DƯỠNG CHỐNG NẮNG TỐT NHẤT

  Nhiều bạn chỉ chăm chỉ chống nắng cho cơ thể mà quên mất đi đôi môi – nơi làn da rất mỏng và nhạy cảm. Nghe thì có vẻ rườm rà, môi mà còn phải đi chống nắng sao? Tất nhiên rồi, hãy tìm hiểu thêm ở bài viết sau để biết lý do nha

  xem tiếp
 • CÔNG DỤNG CỦA VITAMIN B3 ĐỐI VỚI LÀN DA

  Chắc hẳn bạn đã từng nghe tầm quan trọng của vitamin A, vitamin C..trong việc dưỡng da nhưng bạn có biết rằng vitamin B3 chính là cứu tinh khi bạn mong muốn một làn da trắng sáng hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem Vitamin B3 có tác động cụ thể như thế nào nha.

  xem tiếp
 • TOP KEM CHỐNG NẮNG CHO PHÁI ĐẸP

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kem chống nắng. Sau đây sẽ là một vài gợi ý về các dòng kem chống nắng đang được các bạn nữ săn lùng sử dụng

  xem tiếp
 • 4 THỎI SON BÓNG KHÔNG THỂ BỎ QUA CHO DỊP HÈ SẮP TỚI

  Son luôn được coi là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu của phái đẹp. Ngoài những dòng lỳ, son bóng được các bạn nữ sử dụng nhiều không kém để tô điểm thêm cho đôi môi thêm căng mọng quyến rũ.

  xem tiếp
 • BỔ SUNG LYCOPENE BẰNG CÀ CHUA NẤU HAY SỐNG ?

  Bạn đã biết Lycopene là một chất chống nắng tự nhiên có nhiều trong các loại quả có màu đỏ mà tiêu biểu nhất đó là cà chua. Nhưng chúng ta nên ăn cà chua nấu hay sống sẽ cho hàm lượng Lycopene cao nhất ?

  xem tiếp