Nucos super white

Nước uống trắng da Nucos super white là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Nucos. Sản phẩm là bí quyết làm trắng da của các chị em phụ nữ Việt Nam hiện nay. Với chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, an toàn nhưng vẫn hiệu quả. Sản phẩm đánh bật những vết sạm, nám, giúp da trắng hồng chỉ sau một thời gian sử dụng.

CHIẾT XUẤT TẢO ĐỎ

Là nguồn chứa Astaxanthin dồi dào và chất lượng nhất. Astaxanthin có tác dụng tích cực đối với da. Như làm giảm nám da và tàn nhang, tăng độ ẩm, độ đàn hồi. Ngoài ra còn giúp ngăn chặn tình trạng lão hóa và hạn chế nếp nhăn cho da.

Nucos Super White, với nguồn năng lượng Astaxanthin từ Tảo đỏ, giúp làm trắng da, giảm các vết thâm nám hiệu quả

CHIẾT XUẤT NẤM MEN TRONG NUCOS SUPER WHITE

Nấm men trong Nucos super white  có chứa 2 thành phần là L-cysteine và Glutathione. Nấm men tạo ra L-cysteine tự nhiên giống như trong cơ thể. Vì vậy, nên dễ dàng hấp thụ vào tạo hiệu quả nhanh hơn.

Glutathione giúp làm trắng sáng, đều màu da từ bên trong.

CHIẾT XUẤT NHAU THAI NGỰA

Nhau thai ngựa tương tự gần với nhau thai của nữ nên mức tương hợp giữa cơ thể người là rất cao. Chiết xuất nhau thai ngựa chứa gần như tất cả các dưỡng chất cho cơ thể, đặc biệt là làn da.

Theo nghiên cứu, chiết xuất nhau thai ngựa giúp ức chế tyrosinase, làm giảm hắc tố, giúp da trắng sáng hơn. Ngoài ra chiết xuất có trong Nucos super white này còn giúp tái tạo lại da và cải thiện đàn hồi.

Ngoài 3 thành phần trên, sản phẩm còn có:

  • Collagen: bổ sung, tạo nền tảng vững chắc cho da. Giúp da được hấp thụ tốt các dưỡng chất khác
  • Vitamin C: giảm thâm, kích thích tăng sinh Glutathione và Collagen nội sinh
  • Đặc biệt là Lycopene – chiết xuất từ cà chua: giúp tăng cường khả năng chống nắng nội sinh của làn da, giúp da tránh tình trạng bắt nắng, sạm nám.

Sử dụng mỗi ngày 1 chai Nucos super white vào buổi sáng sẽ giúp da trắng hồng tự nhiên nhất nhé !

*Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *