Nucos white

Nucos White là viên uống trắng da của Nhật Bản được rất nhiều phụ nữ quan tâm. Vậy đâu là sự thật có trong Nucos White này giúp làn da trắng sau chỉ sau 1 liệu trình?

Da sạm, không đều màu khiến bản thân chúng ta cảm thấy vô cùng thiếu tự tin.

Đặc biệt là đối với những ai có thêm những vấn đề như nám, tàn nhang do nội tiết tố, sử dụng kem trộn, tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời mà không che chắn…Trước khi giải quyết vấn đề nào, chúng ta cũng cần tìm hiểu nguyên nhân đầu tiên. Đối với những yếu tố bên trong, việc sử dụng những loại kem dưỡng da bên ngoài là chưa đủ. Cần phải bổ sung thêm những loại viên uống trắng da bên trong như Nucos white.

Sự thật Nucos white giúp làm trắng da chỉ sau 1 liệu trình, là do bộ 3 thành phần sau đây:

  • Chiết xuất tảo đỏ chứa Astaxanthin : là một chất chống oxy hóa tự nhiên, có khả năng ức chế Tyrosine. Giúp làm giảm sự hình thành melanin, mờ các vết nám & tàn nhang hiệu quả.
  • Chiết xuất nấm men trong Nucos white: Nấm men tạo ra L-cysteine tự nhiên giống như trong cơ thể. Và cũng là tiền chất tạo ra Glutathione nội sinh. Giúp làm sáng da, đều màu da
  • Chiết xuất nhau thai ngựa: chứa gần như tất cả các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể và làn da. Đặc biệt giàu amino acid, kích thích tổng hợp collagen, elastin và Hyaluronic Acid

Với 3 thành phần trên, Nucos white có tổ hợp làm trắng da hiệu quả. Nhưng vẫn an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ngoài ra, Nucos white còn có chiết xuất cà chua chứa Lycopene – một dưỡng chất giúp tăng cường khả năng chống nắng nội sinh của cơ thể. Không chỉ giúp làm trắng da, Nucos white còn bảo vệ làn da khỏi tình trạng cháy nắng, bắt nắng, giảm nguy cơ làm sạm da.

Sử dụng mỗi ngày 2 – 3 viên vào buổi sáng sau khi ăn sáng để cảm nhận hiệu quả của sản phẩm cho làn da ngay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *