Hàn Quốc là quốc gia có;tuổi thọ trung bình cao thứ 3 trên thế giới, chỉ sau Nhật Bản và Thụy Sĩ.

Tuổi thọ trung bình của người dân đất nước này lên tới 79 tuổi.;Cùng “ghim” lại những bí quyết sống thọ của người Hàn nhé!

Welson Red Ginseng

Tinh thần khỏe mạnh

Người dân xứ củ sâm có những bí quyết vô cùng đơn giản để luôn duy trì cơ thể khỏe mạnh. Đầu tiên, muốn thể chất khỏe mạnh thì cần chăm sóc tinh thần khỏe mạnh. Lạc quan, vui vẻ là liều thuốc bổ tốt nhất đối với cơ thể, thậm chí đối với cả cuộc sống của bạn. Một vài nghiên cứu cũng đã cho thấy chỉ số lạc quan của người dân Hàn Quốc không hề thấp.

Cơ thể khỏe mạnh

Thể thao là hoạt động được khuyến khích như một thói quen ở quốc gia này. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những người Hàn Quốc chạy bộ trong công viên hay đạp xe dọc bờ sông mỗi sáng. Đặc biệt, người dân nước này thường có sở thích leo núi ít nhất một lần mỗi tháng. Leo núi nhẹ nhàng vừa giúp tinh thần thoải mái sau một tuần;làm việc căng thẳng vừa có tác động tích cực với tim mạch, thúc đẩy tuần hoàn máu.

Chế độ ăn lành mạnh

Chế độ ăn được xem là một trong những yếu tố quyết định đối với sức khỏe và tuổi thọ. Người Hàn Quốc rất ít sử dụng thức ăn nhanh,;đó cũng là lý do bạn có thể thấy họ chuẩn bị cơm kể cả vào bữa sáng. Chế độ ăn của người dân nước này thường gồm;các loại thực phẩm ít béo như đậu hũ, mỳ, cá và rau quả. Trung bình, mỗi người Hàn Quốc chỉ sử dụng khoảng 7 pounds thịt;(tương đương với 3kg) trong khi ở Mỹ là 30kg mỗi tháng.

Nếu để ý, bạn sẽ thấy bàn ăn của người Hàn được bày biện cầu kì rất nhiều món,;mỗi món chỉ một lượng nhỏ vừa đủ. Tuy nhiên, trong số đó chỉ có từ 2 đến 3 món chính dùng ăn kèm với cơm,;có thể là trứng chiên, cá hoặc thịt hầm.;Chiếm phần lớn là những món rau ăn kèm (panchan);được chế biến phong phú như trộn, xào, rau củ muối. Ngoài ra, món ăn quan trọng được coi là quốc hồn quốc túy của người dân nước này là kim chi;;được sử dụng như một món chính không thể thiếu trong mỗi bữa ăn. Món kim chi lên men tự nhiên được chứng minh có tác động tích cực đối với hệ tiêu hóa, phòng chống lão hóa, cao huyết áp, ung thư hay tiểu đường.

Đặc biệt, người Hàn Quốc cực kì thích sử dụng nhân sâm.

welson red ginseng

Là thức đặc sản tại Hàn Quốc,;trong các món ăn để tẩm bổ. Nhân sâm cực kì phù hợp để phục hồi sức khỏe, giúp cơ thể lấy lại sự cân bằng và cải thiện mỡ máu. Ngoài nhân sâm, một sản phẩm khác được tinh chế từ nhân sâm là;hồng sâm còn có tác dụng vượt trội hơn về mọi mặt của sức khỏe,;ưu thế về tính hàn –;giúp điều hòa huyết áp và hỗ trợ tốt cho gan, giảm mỡ máu, giảm mệt mỏi.

Ngoài 3 biết quyết sống khỏe của người Hàn, Welson cho ra 4 loại sản phẩm chiết xuất từ;Hồng Sâm giúp bảo vệ sức khỏe, và tăng cường sinh lý. Trong đó có dòng sản phẩm cải tiến Welson Red Ginseng với Hồng Sâm tăng cường,;gấp 2.5 lần Đông trùng Hạ thảo (so với dòng cũ Welson Ginseng);và thêm các chiết xuất nấm quý khác.

Xem chi tiết hơn về một số sản phẩm Welson Hàn Quốc.

Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng gọi Hotline: 0938.11.44.02 hoặc truy cập Fanpage Profa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *