Nhận thấy mức độ nguy hiểm của các bệnh về viêm khớp dạng thấp dễ dẫn đến bệnh về tim mạch và có thể gây tử vong về tim mạch.

Faroson Joints Care 9 in 1 là thực phẩm chức năng được điều chế từ 9 loại thành phần tự nhiên. Có tác dụng hỗ trợ xương khớp và bệnh tim mạch. Hai cơ chế kép có thể làm chậm sự tiến triển của sụn phá hủy và có thể giúp tái tạo cấu trúc khớp, dẫn đến giảm đau và tăng tính di động của khớp bị ảnh hưởng.

9 thành phần trong 1

Curcumin

Curcumin có trong nghệ là chất chống viêm mạnh, có ích trong việc chữa trị viêm khớp. Ngoài ra, Curcumin ức chế thoái ma trận trong cấu tạo sụn và kích thích tổng hợp ma trận đó.

Chiết xuất nhũ hương

Nhũ hương là một loại thảo mộc có tác dụng chống viêm. Axít Boswellic có trong nhũ hương làm giảm đáng kể sự xâm nhập của bạch cầu ở khớp gối và lần lượt giảm đáng kể tình trạng viêm.

Nattokinase

Nattokinase là tác nhân làm tiêu sợi huyết, giải phóng tiểu cầu và giải tỏa những khu vực dòng máu lưu thông bị cản trở không cần thiết. Nattokinase làm tan cục máu đông và còn có khả năng chống hình thành máu đông.

Vitamin D

Bệnh nhân bị thiếu hụt vitamin D có thể có nguy cơ cao mắc viêm khớp. Vitamin D quan trọng cho sự phát triển và bảo trì xương, và nó cũng ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của xương và sụn. Vitamin D còn tham gia vào quá trình hấp thụ Canxi.

MSM

Methylsulfonylmethane như là một vi chất dinh dưỡng có tác dụng bảo vệ sụn. MSM cải thiện những thay đổi trong chuyển hóa yếm khí của tế bào sụn. Khi dùng phối hợp với các thành phần khác, MSM việc hồi phục khả năng vận động cho xương khớp bị tổn thương. Tăng khả năng vận động và chức năng sinh lý của khớp, chống viêm và giảm đau.

Collagen tuýp 2

Collagen tuýp 2 tham gia tạo thành cấu trúc của sụn khớp. Bổ sung Collagen tuýp giúp tăng tính di động và chức năng thể chất của xương và sụn. Đối với bệnh nhân viêm khớp, Collagen tuýp 2 có tác dụng giảm đau.

Hyaluronic acid

Có thể bạn chưa nghe đến axit hyaluronic nhưng thực tế, cơ thể chúng ta tự sản sinh chúng. Thành phần này được tìm thấy với nồng độ cao nhất ở các dịch lỏng trong mắt và khớp. Hyaluronic Acid được ứng dụng trong điều trị rối loạn khớp, kể cả viêm khớp. Hyaluronic acid có vai trò như chất bôi trơn và chất đệm ở khớp. Tham gia cấu tạo sụn và dịch khớp.

Chondroitin sulfate

Ức chế men tiêu sụn, giữ nước của sụn giúp giảm áp lực lên sụn. Chondroitin Sulfate còn giúp duy trì độ nhớt trong dịch khớp hoạt động. Kích thích sự tổng hợp collagen và proteoglycan, các thành phần cơ bản của sụn mới.

Glucosamine sulfate

Glucosamine sulfate kích thích quá trình tổng hợp proteoglycan thông qua chondrocytes và bảo vệ sự đàn hồi của sụn. Giúp làm giảm sự thoái hóa proteoglycan thông qua sự ức chế sự tổng hợp và hoạt động của các enzyme phân hủy và các chất trung gian gây viêm. Hỗ trợ làm giảm đau, chống viêm nhẹ.

Faroson Joints Care 9 in 1

Từ sự kết hợp của các thành phần trên, Faroson Joints Care 9 in 1 có tác dụng hỗ trợ bổ sung các dưỡng chất cho sụn, giảm đau do viêm khớp gây ra, giảm đau do thoái hóa khớp, giúp khớp vận động linh hoạt,…

Sử dụng Faroson Joints Care 9 in 1 hỗ trợ cho các đối tượng bị thoái hóa khớp, viêm khớp, đau khớp, khô khớp. Tác động kép giúp kích thích quá trình trao đổi sụn, trì hoãn quá trình trao đổi chất gây viêm trong sụn. Faroson Joints Care 9 in 1, công thức cải tiến hỗ trợ xương khớp khỏe mạnh.

Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng gọi Hotline: 0938.11.44.02 hoặc truy cập Fanpage Profa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *