Viên uống chống nắng có rất nhiều loại. Đa số đều có thành phần chiết xuất từ cà chua (Lycopene) hoặc chiết xuất từ các loại cây cỏ khác. Tuy nhiên đâu mới là loại tốt nhất?

Viên uống chống nắng mới được thịnh hành tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, sản phẩm này đã được các nước khác như Mỹ, Nhật, Hàn…sử dụng từ rất lâu. Bởi vì công dụng và sự tiện lợi của nó trong việc bảo vệ da khỏi các tác hại của môi trường.

So sánh với kem chống nắng, viên uống chống nắng không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và tiện dụng mà nó còn giúp chống nắng, bảo vệ da từ bên trong do chứa các thành phần có chứa gốc anti-oxidant (chống các gốc tự do). Do vậy, nếu sử dụng các sản phẩm có công dụng chống nắng và chống gốc tự do thì được tác dụng kép cho làn da.

Vậy nên chọn viên uống chống nắng nào là tốt?

Để lựa chọn sản phẩm uống nào là tốt nhất? Bạn nên kiểm tra về thành phần cũng như nguồn gốc xuất xứ như thế nào.

Theo nghiên cứu, những thành phần từ thiên nhiên có tác dụng chống nắng thường được sử dụng do tính hiệu quả và an toàn là Lycopene, có chiết xuất chính từ quả cà chua. Một nhóm nghiên cứu từ trường Ymount Sinal ở New York. Mỹ đã phát hiện ra khi được sử dụng trên da, Lycopene ngăn ngừa hiện tượng cháy nắng. Trên thực tế, các nhà sản xuất đang sử Lycopene để mang lại lợi ích chống nắng cho da bằng cách bổ sung dưỡng chất này vào các loại viên uống. Với mục đích tăng cường khả năng chống nắng cho da cũng như ngăn chặn sự lão hóa. Trong các chiết xuất, cà chua là loại quả có chứa nhiều Lycopene nhất. Đặc biệt là cà chua đã được hấp chín.

­­­

Lycopene có khả năng chống nắng tuyệt vời

Do vậy, nên lựa chọn viên uống có chứa thành phần Lycopene. Khả năng bảo vệ làn da hiệu quả trước tác động của ánh nắng mặt trời sẽ tốt hơn.

Viên uống chống nắng hiệu quả – Nucos White

Nucos White là sản phẩm viên uống có chứa Lycopene – chiết xuất từ trái cà chua. Có tác dụng chống nắng, bảo vệ da trước tác hại của tia UV. Đồng thời Nucos white chứa L-cystein, nhau thai ngựa và các vitamin khác giúp làm trắng da, giảm nám và chống lão hóa. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản.

Nucos White – viên uống chống nắng Nhật Bản

*Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng gọi Hotline: 0938.11.44.02 hoặc truy cập Fanpage Profa Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *