vkhoang chat

Sản phẩm sức khỏe là những thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe con người. Chúng cũng là phương pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả để phòng tránh các bệnh nghiêm trọng chúng ta có nguy cơ mắc phải. Dưới đây là một số sản phẩm giúp bảo vệ và bồi bổ cơ thể bạn nên sử dụng.

Provibiol Vitamin

Provibiol Vitamin là dòng thực phẩm chức năng bồi bổ sức khỏe. Cung cấp 22 loại Vitamin và khoáng chất cần thiết mỗi ngày. Thành phần của Provibiol Vitamin được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên độ an toàn tuyệt đối.

Provibiol Vitamin giúp cơ thể của bạn hấp thụ được nhanh chóng nhằm cung cấp và bổ sung Vitamin D & Canxi giúp cho xương luôn chắc khỏe. Bổ sung vitamin và những khoáng chất cần thiết nhằm tăng cường sức khỏe tổng hợp và tăng sức đề kháng cho cơ thể luôn được khỏe mạnh.

Provibiol Vitamin

Bởi vì chế độ ăn uống hàng ngày không đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và Vitamin cần thiết. Provibiol Vitamin là sản phẩm sức khỏe giải quyết tình trạng thiếu Vitamin và khoáng chất từ chế độ ăn hàng ngày. Đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng và hạn chế được những bệnh vặt. Những điều này cho bạn cảm giác ăn ngon và ngủ ngon hơn.

Welson Red Ginseng

Được kết hợp với bốn loại nấm hoàng gia quý là nấm Thượng Hoàng, nấm Linh Chi, nấm Vân Chi, nấm Hương và Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi. Welson Red Ginseng là sản phẩm hàng đầu trong việc hỗ trợ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Người từ 12 tuổi đến dưới 25 tuổi dùng 1 viên mỗi ngày, người từ 25 tuổi trở lên dùng 2 viên mỗi ngày để bồi bổ sức khỏe, cân bằng huyết áp.

Yếu tố cùng góp phần tạo nên sự khác biệt trong Welson Red Ginseng chính là Đông trùng Hạ thảo. Đây là loại phức hợp kí sinh của nấm và ấu trùng loài bướm. Chiết xuất này tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa và hỗ trợ chức năng sinh dục.

Faroson Liver 9

Gan là bộ phận quan trong của cơ thể không gì thay thế được. Các chức năng của gan hoạt động tốt sẽ cho bạn một cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên, gan không cảm thấy đau khi có dấu hiệu bệnh. Chính vì thế khi chúng ta nhận ra bệnh gan thì cũng là lúc bệnh chuyển qua giai đoạn khó cứu chữa. Phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh. Chúng ta nên bổ sung thực phẩm chức năng gan để bảo vệ sức khỏe ngay cả khi không có dấu hiệu về bệnh gan.

faroson liver

Với 9 thành phần 100% từ thiên nhiên. Faroson Liver 9 có công dụng hiệu quả cho việc hỗ trợ chức năng gan, bồi bổ sức khỏe gan. Sản phẩm dành cho thường xuyên thức khuya, uống nhiều bia rượu, tiếp xúc với hóa chất độc hại. Ngoài ra, Faroson Liver 9 có chiết xuất lá atiso còn có khả năng giải độc gan, hạ men gan.

Hy vọng với những kiến thức tham khảo trên, bạn có thể chọn ra sản phẩm sức khỏe phù hợp. Giúp bồi bổ cơ thể và bảo vệ sức khỏe thật tốt. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng gọi Hotline: 0938.11.44.02 hoặc truy cập Fanpage Profa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *