Nấm linh chi vốn được coi là ‘thần dược’, có tác dụng bồi bổ cơ thể cực tốt.

Không phải ai cũng có thể dùng được loại thuốc bổ quý giá từ thiên nhiên này. Những người mắc bệnh huyết áp, suy gan, thận… cần chú ý khi sử dụng.

Nấm linh chi có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, nâng đỡ và kiến tạo hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Theo Thần Nông bản thảo, có 6 loại linh chi: linh chi đỏ, linh chi xanh, linh chi vàng, linh chi trắng, linh chi đen, linh chi tím.

 

 

Theo nghiên cứu của y học hiện đại, nấm linh chi có tác dụng:

  • Ổn định huyết áp, tăng cường tuần hoàn máu.
  • Giảm mệt mỏi, hỗ trợ thần kinh, chống đau đầu và tứ chi.
  • Điều hòa kinh nguyệt, chống dị ứng, chống bệnh béo phì, phòng chữa bệnh tiểu đường.
  • Hỗ trợ cải thiện bệnh về gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ

Cách dùng:

  • Người ta có thể dùng linh chi dưới dạng bột nghiền mịn pha với nước uống.
  • Linh Chi thái lát mỏng vào phích nước nóng, để 1 giờ, sau đó uống dần trong ngày.
  • Nấu cùng các loại canh thịt, súp dùng bồi bổ cho người ốm dậy và người già yếu.

Nấm linh chi được chứng minh là rất tốt nhưng nấm không có nguồn gốc lại rất nguy hiểm.

Những người bệnh có tiền sử các bệnh viêm gan, suy giảm chức năng thận cần sử dụng đúng cách.

Nếu sử dụng phải nấm linh chi nguồn gốc không rõ ràng, gan sẽ không còn đủ chức năng để đào thải chất độ gây suy gan.

Với thành phần chính từ Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, Đông Trùng Hạ Thảo và bốn loại nấm là Thượng Hoàng, Linh Chi, Vân Chi và Nấm Hương, Welson Red Ginseng là sản phẩm hỗ trợ bồi bổ sức khỏe toàn diện, hỗ trợ điều hòa huyết áp, giảm mỡ máu và giúp lấy lại sức khỏe cho người sau ốm.

Chi tiết về các sản phẩm Welson xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *