Ngô Thanh Vân – Huy Trần chuẩn bị cho khách dự đám cưới rất nhiều quà, đặc biệt là những thứ nhỏ nhặt, dễ thương như: bánh ngọt, thiệp và cả nước uống Collagen của Nucos Nhật Bản.

Sau thời gian yêu nhau và âm thầm chuẩn bị, đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã diễn ra tại bờ biển một khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng chiều 8/5.

Ngô Thanh Vân và hôn phu còn khá chu đáo khi chuẩn bị những món quà, bày biện sẵn trong phòng nghỉ nhằm chào đón và cảm ơn khách khứa dành thời gian tới dự hôn lễ của mình.

Theo một số bạn bè nữ diễn viên chia sẻ trên MXH, quà bao gồm nước giải rượu, thuốc, collagen của Nucos Nhật Bản, bánh ngọt, những chiếc kẹo in chữ viết tắt tên Ngô Thanh Vân và Huy Trần…

Đính kèm là chiếc thiệp xinh xắn có chữ ký cặp đôi, cùng lời nhắn nhủ: “Xin được gửi lời tri ân tới gia đình và bạn bè đã đến chung vui vào ngày trọng đại của 2 đứa.

Xin cảm ơn sự hỗ trợ, nâng đỡ, tình yêu thương và những lời chúc phúc mà mọi người đã dành cho Huy và Vân trong suốt những ngày vừa qua. Rất mong mọi người có một đêm tiệc thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Thương”.

Bên cạnh đó, Ngô Thanh Vân còn chia sẻ: “Như bao nhiêu người phụ nữ khác, V rất lo lắng và mất ngủ trước ngày cưới. Vậy mà nhờ trợ thủ đắc lực collagen Nucos mà ngày cưới Vân vẫn rạng ngời chứ. Thấy vậy mình liền gửi sản phẩm đến quý khách mời luôn á . ? Cám ơn Nucos Nucos Nhật Bản đã đồng hành cùng Vân nhé!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *