VỀ DỰ ÁN

Dự án “Nuôi em” do tổ chức Tình nguyện niềm tin thành lập năm 2014, tính đến nay đã giúp hơn 50.000 bé có một bữa cơm đầy đủ THỊT – CÁ – RAU trong suốt 9 tháng đi học, giúp cho các em đến trường mà không lo nghĩ về cái đói.

Tháng 9 năm 2022, Profa hợp tác cùng dự án nuôi em tổ chức chương trình quyên góp “ 30.000 bữa ăn nuôi em”

Chương trình được phát động từ ngày 1/9/2022 – 30/10/2022 :

  •  Với một sản phẩm bán ra, Profa sẽ góp 1 bữa ăn nuôi em
  • Chương trình được diễn ra trên khắp các đại nhà thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc cùng với các kênh online chính thức của Profa
Dự án”30,000 bữa ăn nuôi em”

Với hành trình dài 2 tháng cùng với sự ủng hộ của cộng đồng, Profa đã quyên góp được tổng số tiền 195,750,000 triệu đồng.

Mới đây công ty Profa đã quyên góp toàn bộ số tiền cho dự án Nuôi em và mở 135 mã nuôi em, tương ứng 135 em thuộc huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai được hỗ trợ bữa trưa trong suốt năm học 2022 -2023.

Hoạt động tại các đối tác

Các hoạt động gây quỹ được diễn ra sôi nổi trên các nhà thuốc toàn quốc. Hình ảnh nuôi em đã phủ sóng khắp các nhà thuốc nhờ vào sự giúp đỡ hợp tác của các đại lý đối tác

Hình ảnh nuôi em tại nhà thuốc
Hình ảnh nuôi em tại nhà thuốc
Hình ảnh nuôi em tại nhà thuốc

Profa sẽ tiếp tục đồng hành và mở rộng hệ sinh thái cùng Nuôi em trong những năm tiếp theo

Qua dự án “Nuôi em” lần này, Profa thấy rằng còn nhiều những hoàn cảnh, điều kiện khó khăn để có thể đến trường của các em nhỏ ở vùng cao. Những hoàn cảnh đó cần được nhiều hơn nữa những sự giúp đỡ, tiếp sức đến từ những tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân. 

Và do đó, Profa cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nuôi em trong những năm tiếp theo. Mục tiêu trong năm 2023 Profa cam kết hỗ trợ 45.000 bữa ăn và năm 2024 là 78.000 bữa ăn cho dự án Nuôi em.  

Đồng thời, Profa sẽ mở rộng hệ sinh thái về y tế bằng những “Tủ Thuốc 0 Đồng” và nhiều hoạt động thăm khám sức khỏe miễn phí cho các em nhỏ. Mong rằng với những sự hỗ trợ về mặt y tế, các em sẽ được bảo đảm về sức khoẻ để đến trường.

Lời cảm ơn

Suốt hành trình “Nuôi Em” vừa qua, Profa xin chân thành cảm ơn các quý đối tác là những nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc trên toàn quốc đã đồng hành cùng Profa tiếp sức mang những bữa ăn đầy đủ cho các bé vùng cao vững bước đến trường.

Bên cạnh đó, công ty Profa cũng xin gửi lời cảm ơn đến Nhóm tình nguyện Niềm Tin đã cho Profa cơ hội được hỗ trợ và đóng góp một phần sức lực đến với các em nhỏ vùng Tây Bắc.

Mong rằng trên những hành trình sau này, Profa vẫn sẽ nhận được những cơ hội cùng với các quý đối tác, khách hàng và nhóm tình nguyện Niềm Tin cùng nhau đồng hành và giúp đỡ các em nhỏ được chăm lo toàn diện về mặt sức khỏe cũng như y tế để các em có thể hoàn thành những giấc mơ đến trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *