No Question Answer
1  Sản phẩm Faroson Joint Care sử dụng trong khoảng thời gian bao lâu sẽ thấy cải thiện và giảm đau ? Jointcare có chiết xuất hỗ trợ kháng viêm từ Nhũ Hương, Curcumin … và 9in1 nên hiệu quả nhanh vượt trội, chỉ sau 2 tuần sử dụng sản phẩm sẽ cảm nhận được hiệu quả giảm đau rõ rệt
2 Jointcare có thể bổ sung kết hợp Canxi được không ? Có thể sử dụng kết hợp giữa 2 loại viên uống không có sự ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể. Ngoài ra 2 hoạt chất còn hỗ trợ giúp cho khung xương được chắc khỏe hơn và ngừa thoái hóa.
3 Có thể sử dụng Faroson Joint Care lâu dài được không?
4  Có thể uống viên Liver trước khi đi nhậu không? Bạn hoàn toàn có thể uống Faroson Liver 9 bảo vệ lá gan trước khi cơ thể sử dụngcác chất kích thích ảnh hưởng đến lá gan để gan được bảo vệ tốt hơn. Tuy nhiên vẫn được khuyên dùng liều duy trì tối thiểu 3 tháng với 1 viên/ngày.
5 Có thể sử dụng sản phẩm Faroson Liver 9 để giải độc gan với trường hợp cơ thể hay bị dị ứng thực phẩm không? Khi gan bị suy yếu dẫn đến chức năng thải độc bị suy giảm. Điều đó gây ra tình trạng mẫn ngứa hoặc do cơ thể dị ứng thì bạn có thể sử dụng liệu trình thải độc gan mỗi năm, liệu trình khuyên dùng là 3 tháng liên tục.
6 Uống Faroson Glutamax bao lâu sẽ cải thiện sạm nám? Liệu trình giảm sạm nám của Glutamax:

Liều tấn công : 15 ngày uống 2 viên/ ngày

Liều duy trì: 1 viên 1 ngày

Sau khi hết liều tấn công, bạn sẽ thấy  sạm nám bắt đầu cải thiện và thấy rõ nhất sau 1 tháng sử dụng.

Liệu trình hoàn thiện để sử dụng Faroson Glutamax là 3 tháng

7 Faroson Glutamax có thể chống nắng không ? Trong sản phẩm có thành phần Dương xỉ và lựu đỏ có công dụng chống nắng từ bên trong cơ thể.