PROVIBIOL HEADSUP

No Question Answer
1  Cao huyết áp có sử dụng headsup được không? Thực phẩm Headsup sử dụng được cho người cao huyết áp, để được tư vấn kĩ hơn hãy hỏi ý kiến bác sĩ/dược sĩ trước khi sử dụng.
2 Uống lúc nào trong ngày? Nếu uống sáng thì có gây buồn ngủ không ?- headsup sử dụng sau ăn, vào buổi sáng/ trưa là có hiệu quả tốt nhất; uống sáng thì sẽ tăng khả năng tập trung, năng suất làm việc và đặc biệt không gây buồn ngủ.
3 Liều lượng bao nhiêu Sử dụng liều 1 viên/ngày.
4 Bị trầm cảm có sử dụng được không ? nếu bạn trầm cảm và đang sử dụng thuốc điều trị thì nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
5 Có sử dụng lâu dài được không? Sử dụng headsup liên tục an toàn trong 6 tháng, sau đó nên ngưng 1 tháng và lặp lại nếu bạn có nhu cầu.
6 Đau dạ dày có sử dụng được không? Thực phẩm headsup an toàn cho người đau dạ dày mức độ nhẹ, nếu bạn có loét, hay xuất huyết dạ dày thì không nên sử dụng.
7 Bao nhiêu tuổi thì sử dụng được headsup? Thực phẩm sử dụng được cho người từ 12 tuổi trở lên.
8 Trong sản phẩm này có gì tốt? Ở headsup cò sự kết hợp của ginkgo biloba, hạt bí đỏ và 23 loại vitamin khoáng chất giúp hỗ trợ sức khỏe trí não và sức khỏe tổng thể
9 Headsup có sử dụng dụng đồng thời được với vitamin không? Không nên kết hợp. Vì các thành phần trong 2 sản phẩm gần giống nhau nên tùy nhu cầu của bạn mà dược sĩ bán hàng sẽ tư vấn cho phù hợp.
10 Uống đến khi nào thì có tác dụng? thông thường, sau khi sử dụng 1 tuần đã thấy hiệu quả của sản phẩm, tuy nhiên một phần còn tùy vào cơ địa mỗi người mà thời gian hiệu quả thay đổi.
11 Đang mang thai hoặc đang cho con bú có sử dụng được không?  Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú thì hỏi bác sĩ trước khi dùng.
12 Headsup có ghi là huyết áp cao không dùng được, nhưng bây giờ đa phần là khách hàng bị huyết áp. Vậy thành phần gì trong headsup mà huyết áp cao lại không uống được ? Do bên giấy phép bắt buộc ghi với mục đích thận trọng với đối tượng đó thôi, vì trong sản phẩm có ginkgo giúp tăng tuần hoàn máu. Sản phẩm sẽ không dùng cho người đang lên tăng xông hay huyết áp không ổn định hay cao huyết áp mà không được điều trị, còn các trường hợp huyết áp ổn định vẫn sử dụng được.

PROVIBIOL VITAMIN

No Question Answer
1 Sản phẩm sử dụng cho đối tượng nào? PROVIBIOL VITAMIN sử dụng cho người trên 18 tuổi.
2 Cách sử dụng ?  thực phẩm vitamin được uống 1l/ngày sau bữa ăn sáng.
3 Sử dụng bữa tối được không? Nên sử dụng thực phẩm này vào buổi sáng, vì nếu sử dụng tối có thể làm bạn khó ngủ.
4 Đã sử dụng vitamin rồi thì có cần ăn rau không ? Vẫn phải bổ sung rau củ quả vì cơ thể không chỉ cần bổ sung vitamin mà còn cần được bổ sung chất xơ.
5 5. Sản phẩm có gì nổi bật? Provibiol vitamin cung cấp 22 loại vitamin và khoáng chất đầy đủ cho cơ thể, đặc biệt có sự kết hợp giữa vitamin D và Canxi.
6 Vẫn ăn uống bình thường và kèm theo sử dụng sản phẩm thì có bị ngộ độc không ? Lượng vitamin, khoáng chất chúng ta cung cấp qua thức ăn hàng ngày phần lớn đều thiếu, và đặc biệt là người châu Á thông qua các nghiên cứu trên thế giới. Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm theo liều lượng qui định của nhà sản xuất.