Welson Red Ginseng

1 Những công dụng chính của sản phẩm Welson Red Ginseng là gì? Sản phẩm Welson Red Ginseng mang đến công dụng tổng thể là hỗ trợ, tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, giảm mệt mỏi, bên cạnh đó còn giúp giảm cholesterol máu,…
2 Sản phẩm Welson Red Ginseng là của nước nào? Có tốt không? Sản phẩm Welson Red Ginseng được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc và đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn sở tại nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.
3 Sản phẩm Welson Red Ginseng có gây tăng cân không? Trong thành phần của sản phẩm, Welson Red Ginseng không có thành phần nào gây tăng cân, bên cạnh đó với sự kết hợp của Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và các thành phần thảo mộc trong sản phẩm còn hỗ trợ trong việc duy trì cân nặng lý tưởng, hạ cholesterol máu rất tốt.
4 Tôi có thể dùng Welson Red Ginseng cùng với thực phẩm chức năng khác được không? Sản phẩm Welson Red Ginseng có thể dùng kèm với thực phẩm chức năng khác nhưng cần biết cụ thể sản phẩm bạn đang dùng là gì thì mới có thể đưa ra tư vấn chính xác được. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm.
5 Bà tôi năm nay gần 70 tuổi, mắc nhiều bệnh kèm muốn sử dụng sản phẩm Welson Red Ginseng thì có được không? Mong được giải đáp. Sản phẩm Welson Red Ginseng có nhiều thành phần bồi bổ cơ thể rất thích hợp sử dụng cho người cao tuổi, đồng thời còn hỗ trợ các bệnh thường gặp ở người già như cholesterol cao, mỡ máu…, nhưng để biết chính xác hơn bạn có thể xin thêm tư vấn của bác sĩ về tình trạng bệnh cũng như các loại thuốc đang dùng để biết chính xác có thể dùng chung với sản phẩm được hay không.
6 Cách sử dụng sản phẩm Welson Red Ginseng như thế nào? Sản phẩm Welson Red Ginseng được sử dụng cho đối tượng từ 12 tuổi trở lên.
Người có độ tuổi từ 12 đến 25 dùng 1 viên/ ngày, uống sau bữa  ăn sáng.
Người có độ tuổi trên 25 dùng 2 viên/ ngày, uống sau bữa ăn sáng.
7 Độ tuổi nào thì dùng được sản phẩm Welson Red Ginseng? Người từ đủ 12 tuổi trở lên có thể sử dụng được sản phẩm Welson Red Ginseng với chỉ định uống 1 viên trên ngày. Người từ đủ 25 tuổi trở lên uống 2 viên/ngày để có kết quả tốt nhất.
8 Tôi bị đau bao tử có sử dụng được sản phẩm không? Trong thành phần của thực phẩm Welson Red Ginseng không có thành phần nào gây kích ứng dạ dày. Thực phẩm dùng được cho người đau bao tử, nhưng để sử dụng đúng và tốt nhất, bạn nên sử dụng sau khi ăn no theo đúng hướng dẫn sử dụng.
9 Con tôi 16 tuổi, tôi muốn tìm 1 sản phẩm bồi bổ sức khỏe cho bé, có thể sử dụng sản phẩm này không? Và dùng như thế nào? Đối với bé 16 tuổi có thể sử dụng được sản phẩm Welson Red Ginseng, bạn nên cho bé dùng 1 viên/ ngày , uống ngay sau khi ăn sáng để có kết quả tốt nhất.
10 Tôi bị bệnh mỡ máu đang dùng thuốc điều trị của bác sĩ, có thể sử dụng sản phẩm được không? Sản phẩm Welson Red Ginseng với thành phần chính là Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi kết hợp với Đông Trùng Hạ Thảo cùng 4 loại nấm quý mang đến công dụng tổng thể là hỗ trợ, tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, giảm mệt mỏi, bên cạnh đó còn giúp giảm cholesterol máu…
11 Người bị ung thư, đang hóa trị, xạ trị có sử dụng Welson được không ? Các sản phẩm của dòng Welson như Ginseng, Red Ginseng sử dụng đươc cho người ung thư, hóa trị, xạ trị. Do đặc tính ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư của hồng sâm và 4 loại nấm có trong sản phẩm như linh chi, vân chi, thượng hoàng, nấm hương.

Welson For Men

1 Những công dụng chính của sản phẩm Welson For Men là gì? Sản phẩm Welson For Men với công thức 9 trong 1 được tối ưu hóa cho sức khỏe nam giới mang đến công dụng tổng thể là hỗ trợ sản sinh testosterone và tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới.
2 Sản phẩm Welson For Men là của nước nào? Có tốt không? Sản phẩm Welson For Men được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc và đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn sở tại nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.
3 Tôi là nam giới, không có các vấn đề bệnh lý về tình dục thì có thể sử dụng sản phẩm không? Sản phẩm Welson For Men là dòng sản phẩm sinh lý dành cho nam giới từ 18 tuổi trở lên và muốn cải thiện chức năng sinh lý. Dù bạn không có các vấn đề bệnh lý về tình dục thì bạn vẫn có thể dùng sản phẩm để bổ sung cũng như hỗ trợ sức khỏe bạn nhé. Cảm ơn bạn.
4 Sản phẩm Welson For Men dùng lâu dài có hại gì không? Sản phẩm Welson For Men hiện tại chưa phát hiện bất kì tác dụng gây hại nào của sản phẩm đến người tiêu dùng. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Welson có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.
5 Độ tuổi nào thì dùng được sản phẩm Welson For Men? Đối tượng có thể sử dụng sản phẩm Welson For Men là nam giới từ 18 tuổi trở lên, muốn cải thiện chức năng sinh lý.
6 Sử dụng sản phẩm Welson For Men như thế nào là đúng? Sản phẩm Welson For Men được sử dụng 2 viên/ ngày, sau ăn sáng, được sử dụng cho nam giới từ 18 tuổi trở lên, muốn cải thiện chức năng sinh lý.
7 Tôi có thể dùng Welson For Men cùng với thực phẩm chức năng khác được không? Sản phẩm Welson For Men có thể dùng kèm với thực phẩm chức năng khác nhưng cần biết cụ thể sản phẩm bạn đang dùng là gì thì mới có thể đưa ra tư vấn chính xác được. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm Welson Red Ginseng, thì có thể dùng chung, nhưng nên dùng theo liều dùng như sau: dùng xen kẽ mỗi ngày, 1 ngày dùng Welson For Men, 1 ngày dùng Welson Red Ginseng với liều dùng là 2 viên mỗi lần sau bữa ăn sáng.
8 Tôi bị đau bao tử có sử dụng được sản phẩm không? Trong thành phần của sản phẩm Welson For Men không có thành phần nào gây kích ứng dạ dày và dùng được cho người đau bao tử, nhưng để sử dụng đúng và tốt nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm sau khi ăn no theo đúng hướng dẫn sử dụng của sản phẩm. Trân trọng cảm ơn bạn.
9 Sản phẩm Welson For Men có gây tăng cân không? Trong thành phần của sản phẩm, Welson For Men không có thành phần nào gây tăng cân, bên cạnh đó với sự kết hợp của Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và các thành phần thảo dược trong sản phẩm còn hỗ trợ rất tốt trong việc duy trì cân nặng lý tưởng.
10 Vợ chồng tôi đang dự định sắp có con nhỏ, vậy dùng sản phẩm có giúp ích được tôi không? Xin được giải đáp. Chào bạn, sản phẩm Welson For Men là dòng sản phẩm giúp hỗ trợ các vấn đề sinh lý nam cũng như tăng sản sinh testosterone, không có tác dụng giúp tăng khả năng đậu thai nhưng có thể giúp ích nhiều trong đời sống và chất lượng tình dục .
11 Tôi đang mắc một số bệnh và đang sử dụng thuốc theo đơn, thì muốn sử dụng sản phẩm Welson For Men thì có được không? Sản phẩm Welson For Men có nhiều thành phần bồi bổ cơ thể, và tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới. Tuy nhiên, sản phẩm không có thành phần nào gây kích ứng hoặc gây dị ứng với các thành phần khác, nhưng để biết chính xác hơn bạn có thể xin thêm tư vấn của bác sĩ về tình trạng bệnh cũng như các loại thuốc đang dùng để biết chính xác có thể dùng chung với sản phẩm được hay không.
Nhưng để đảm bảo điều trị và tác dụng của từng loại thuốc, nên uống cách các loại thuốc khác 2 giờ để đảm bảo công dụng của sản phẩm Welson Red Ginseng.
12 Trong sản phẩm For men có cọ lùn hỗ trợ tuyến tiền liệt, nhưng không có ghi trong công dụng, nên khách hàng sử dụng cũng hoang mang vậy khách hàng mua về tuyến tiền liệt có nên bán for men không hay là bán những dòng chuyên về tuyến tiền liệt ? Do trong sản phẩm có thành phần cọ lùn có tác dụng hôc trợ tuyến tiền liệt nên nếu khách hàng có nhu cầu thì mình có thể kết hợp cho khách sử dụng. Trên sản phẩm không ghi do bên bộ phận giấy tờ pháp lý duyệt giấy phép hơi khó khăn. Do sản phẩm này không chuyên về một lạo bệnh nên chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị thôi và cần kết hợp với các loại thuốc điều trị khác.

Welson For Women

1 Những công dụng chính của sản phẩm Welson For Women là gì? Sản phẩm Welson For Women với công thức 6 trong 1 được tối ưu hóa cho sức khỏe nữ giới mang đến công dụng tổng thể là cải thiện các triệu chứng do thiếu hụt nội tiết tố nữ và các vấn đề sinh lý ở nữ giới.
2 Sản phẩm Welson For Women là của nước nào? Có tốt không? Sản phẩm Welson For Women được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc và đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn sở tại nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.
3 Tôi thường bị bốc hỏa trong những ngày chu kì, tôi có thể sử dụng sản phẩm nào? Mong được tư vấn. Theo như mô tả tình trạng của bạn, xin được tư vấn cho bạn sản phẩm Welson For Women, với công thức 6 trong 1 chứa nhiều thành phần quý như Hồng Sâm, Maca, Đương Quy Triều Tiên, Dầu Hạt Lanh, Sữa Ong Chúa, Collagen, …được tối ưu cho những vấn đề sinh lý nữ giới bao gồm vấn đề bạn đang gặp phải.
Mong thông tin hữu ích đến bạn.
4 Tôi là nữ, thường hay bị rối loạn chu kỳ, sản phẩm Welson For Women có giúp giải quyết được vấn đề này không? Sản phẩm Welson For Women với công thức 6 trong 1 chứa nhiều thành phần quý như Hồng Sâm, Maca, Đương Quy Triều Tiên, Dầu Hạt Lanh, Sữa Ong Chúa, Collagen, …được tối ưu cho những vấn đề sinh lý nữ giới bao gồm vấn đề bạn đang gặp phải. Nên bạn có thể sử dụng sản phẩm này để cải thiện vấn đề sinh lý của mình.
Mong thông tin hữu ích đến bạn.
5 Sản phẩm Welson For Women này dùng lâu dài có tốt không? Sản phẩm Welson For Women hiện tại chưa phát hiện bất kì tác dụng gây hại nào của sản phẩm đến người tiêu dùng. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Welson có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.
6 Sử dụng sản phẩm Welson For Women như thế nào? Sản phẩm Welson For Women được sử dụng 2 viên/ ngày, sau ăn sáng, được sử dụng cho nữ giới từ 18 tuổi trở lên, muốn cải thiện chức năng sinh lý.
7 Độ tuổi nào thì dùng được sản phẩm Welson For Women? Đối tượng có thể sử dụng sản phẩm Welson For Women là nữ giới từ 18 tuổi trở lên, muốn cải thiện chức năng sinh lý.
8 Tôi bị đau bao tử có sử dụng được sản phẩm không? Trong thành phần của sản phẩm Welson For Women không có thành phần nào gây kích ứng dạ dày và dùng được cho người đau bao tử, nhưng để sử dụng đúng và tốt nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm sau khi ăn no theo đúng hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.
9 Tôi thường hay bị rối loạn kinh nguyệt, cũng như các triệu chứng bốc hỏa do mãn kinh, cần tư vấn sản phẩm? Theo như bạn mô tả tình trạng sức khỏe, xin được tư vấn đến bạn dòng sản phẩm Welson For Women. Dòng sản phẩm này ngoài giúp phụ nữ cải thiện sinh lý mà còn giúp hỗ trợ các triệu chứng khó chịu, bốc hỏa do thiếu hụt nội tiết tố ở tuổi mãn kinh mang lại.
10 Tôi thấy trong thành phần sản phẩm có dầu hạt lanh và tôi đang giảm cân, ăn kiêng, có dùng được không? Xin được thông tin đến bạn, dầu hạt lanh chứa hàm lượng các acid béo tốt cho cơ thể, cần thiết cho các hoạt động chuyển hóa thiết yếu nên việc kiêng hoàn toàn các loại dầu thì không tốt cho cơ thể cũng như sức khỏe, bên cạnh đó với hàm lượng vừa đủ, dầu hạt lanh trong sản phẩm không gây bất kì bất lợi trong việc ăn kiêng giảm cân.
11 Welson For Women có dùng được cho người cường giáp, u xơ, u nang không ? Welson For Women sử dụng được cho người cường giáp, u xơ, u nang. Do trong thành phần không chứa mầm đậu nành không gây kích thích sự phát triển của khối u. Lưu ý nên uống cách thuốc điều trị ít nhất 2 giờ.