WELSON CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH SÁT CÁNH CÙNG STRONG VIETNAM 2024
Vừa qua, sự kiện họp báo công bố giải chạy marathon Strong Vietnam 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại diện thương hiệu Welson – Ông Lương Hoàng Tuấn đã có mặt và đặt bút đánh dấu cho sự kết hợp tác bền chặt giữa thương hiệu cùng Strong Vietnam 2024.
Chia sẻ lý do lựa chọn đồng hành cùng Strong Vietnam 2024, ông Lương Hoàng Tuấn chia sẻ: “Đại diện thương hiệu Welson rất vui khi kết hợp với Strong Vietnam 2024, suốt chặng đường hình thành và phát triển Welson luôn mong muốn lan tỏa tinh thần tích cực, lan tỏa cộng đồng sức khỏe đến với mọi người. Đến với Strong Vietnam 2024 lần này, Welson tin rằng Nước uống Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc – Welson Cordyceps sẽ là người bạn đồng hành lí tưởng với các runner và các vận động viên để cải thiện sức khỏe có thể chinh phục những thử thách, kỷ lục mới cho bản thân mình”.
Welson Hàn Quốc là thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với các sản phẩm được sản xuất từ Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và các dược liệu quý khác đầy dưỡng chất giúp bảo vệ sức khoẻ, bồi bổ cơ thể, tăng cường đề kháng cho bản thân và cả gia đình. Trở thành Đơn vị đồng hành cùng Strong Vietnam 2024, Welson mong muốn có thể lan toả thông điệp tích cực tới cộng đồng về việc xây dựng sức khoẻ đề kháng bằng những sản phẩm chứa thành phần dược liệu vàng từ thiên nhiên an toàn và bền vững cho sức khoẻ.
Thông qua cuộc thi, Welson hy vọng sẽ trở thành người đồng hành tin cậy trong hành trình, lối sống chăm sóc sức khỏe ở thời đại mới của các runner giúp bản thân và gia đình tận hưởng cuộc sống tự tin, toả sáng mỗi ngày.
Mong rằng thông qua sự hợp tác phát triển này, Welson và Strong Vietnam có thể cùng tạo nên nhiều giá trị hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *